Tư vấn

Bất động sản Bình Dương: Tiềm năng trong mắt nhà đầu tư

Trái ngược với không khí “im hơi lặng tiếng” chung của thị trường bất động sản, Bình Dương luôn là tỉnh duy trì sức hút mạnh mẽ các nhà đầu tư.

Sau sự kiện động thổ xây dựng trung tâm hành chính - chính trị tập trung tại Thành phố mới Bình Dương trong năm 2010, đến n

Cứ ôm bất động sản là giàu?

Những tưởng, với tốc độ leo thang của giá nhà đất, chỉ cần ôm đất là trở nên giàu có, nhưng chuyện không đơn giản như vậy. Cứ mỗi lần đóng băng là có chừng đó số người lao đao, phá sản, thậm chí nhảy lầu.

Khi cuộc chơi chứng khoán và cuộc chơi ngân hàng nở rộ, cũng là lúc mà hai l

Vì sao chủ đầu tư bất động sản không chịu giảm giá?

Cơ quan quản lý luôn thừa nhận giá bất động sản quá cao như là một khuyết tật của thị trường bất động sản. Nếu nhìn kỹ lại diễn biến thị trường bất động sản trong hai năm trở lại đây, có thể nhận ra rằng chính giá chào bán quá cao tại nhiều dự án đang là thủ phạm “bức hại” nhiều chủ đầu tư sừng sỏ.

T

Giá bất động sản cao "hại" chủ đầu tư

Có thể nhận ra rằng chính giá chào bán quá cao tại nhiều dự án đang là thủ phạm “bức hại” nhiều chủ đầu tư sừng sỏ.

Nếu nhìn kỹ lại diễn biến thị trường bất động sản trong hai năm trở lại đây, có thể nhận ra rằng chính giá chào bán quá cao tại nhiều dự

Đầu tư bất động sản: Minh bạch thời lạm phát

Nguồn cung tăng, lạm phát tăng, cạnh tranh gay gắt, nhiều chủ đầu tư bất động sản phải “hết mình” tìm cách hấp dẫn khách hàng.
Tìm địa ốc "trú ẩn"?

Đây không phải là lần đầu tiên các chủ đầu tư bất động sản rơi vào tình trạng "hụt hơi" trước những biến động

Ba giải pháp tìm vốn cứu nguy cho thị trường bất động sản

Theo GS Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên Môi trường, giải pháp vốn cho thị trường bất động sản nước ta vẫn là câu chuyện trung tâm của năm 2011.

Phát biểu tại hội thảo về tài chính và bất động sản, ông Võ cho rằng, thị trường bất động sản nước ta /p>