Đồng Nai

Khu dân cư Aquamarine Town

Aquamarine Town được phát triển với tổng diện tích khuôn viên hơn 20ha, chia làm 3 giai đoạn, trong đó giai đoạn 1 có diện tích gần 6,2ha. Mật độ xây dựng giai đoạn 1 là 50%, còn lại là diện tích dành chi đường giao thông nội bộ - công viên, cây xanh, TDTT.

Trong dự án các phân khu chức năng cũng là loại hình dịch vụ cao cấp phục vụ cộng đồng trong khu vực, các chuyên gia của các dự án lân cận (Khu công nghệ cao, Sân bay quốc tế Long Thành...) như TTTM, Nhà hàng, Khách sạn cao cấp.

Loại hình bất động sản chủ yếu Aquamarine Town phát triển trong giai đoạn 1 là 194 nền nhà phố thương mại (100m2) và 32 nền biệt thự vườn (200m2). Các nền được phân bố hợp lý xen kẽ các khuôn viên cây xanh và công viên trung tâm. Cơ sở hạ tầng được quy hoạch đồng bộ, từ đường nội bộ được tráng nhựa và trang bị hệ thống chiếu sáng hiện đại. Hệ thống điện thoại, internet, truyền hình cáp. Hệ thống cấp thoát nước, điện lưới quốc gia, hệ thống xử lý nước thải, chất thải.


Aquamarine Town tọa lạc trên tuyến đường 769 rộng rãi, thoáng dọc hai bên đường là mảng cây xanh rộng lớn dẫn suốt từ QL 51 đến đường cao tốc Tp.HCM - Long Thành - Dầu Giây. Xung quanh được bao bọc bởi các khu vườn cây xanh trải lượn theo địa hình đồi dốc tạo nên cảnh quan thiên nhiên đẹp, thơ mộng, không khí trong lành, mát mẻ và thoáng đãng.

Bên trong dự án, phân tán xen lẫn giữa các dãy nhà là những khu vườn xanh, những công viên thu nhỏ với cỏ và cây xanh. Riêng công viên trung tâm diện tích gần 8.000m2 có mảng cây xanh rộng lớn và các tiện ích như khu vui chơi giải trí, sân tennis, hồ bơi, phòng gym... là điểm nhấn hoàn hảo cho Aquamarine Town.